นิทัศน์ สวนสมุทร

นิทัศน์ สวนสมุทร

มาส่องประวัติของ นิทัศน์ สวนสมุทร กันเถอะ☺ ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องขอกราบขอบพระคุณพ่อ แม่ พี่ น้อง คนธรรมดาทุกๆคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ บทความนี้ก็จะขอกล่าวขอบอกเล่าเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวที่จะเกี่ยวข้องกับกระผมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งตอนที่ยังเป็นเด็ก ตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น และตอนปัจุจบัน เมื่อทุกคนพร้อมกันแล้วนั้น เรามาอ่านบทความนี้กันเลยเถอะ!

ประวัติของ นิทัศน์ สวนสมุทร เกิดที่กรุงเทพมหานคร เกิดที่โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์ เกิดวันอังคารที่ 25 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2540 ปัจจุบันในตอนที่ได้เขียนบทความนี้นั้น ได้เขียนบทความนี้เมื่อวันอังคารที่ 5 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2561 ซึ่งก็แปลความได้ว่าตัวของกระผมนั้นได้มีอายุประมาณ 21ปีในตอนที่ได้เขียนบทความนี้  ตัวของกระผมนั้น มีชื่อเล่นว่า เบียร์ อาหารที่ชอบ กระเพราหมูกรอบ ไข่ดาว อาหารที่ไม่ชอบ ก๋วยเตี๋ยว ผมก็จะขอเล่าประวัติส่วนตัวที่ละเอียดไว้คราวหลังก็แล้วกันนะ หรือถ้ามีคนไหนสนใจก็ @line : bear_za_bear หรือ @Mail : [email protected] หรือ @GMail : [email protected] @Telephone Number : 088-245-0027

ตั้งแต่ตอนเด็กๆนั้น ตัวผมได้อาศัยอยู่กับคุณย่า ตอนนั้นได้อาศัยอยู่ที่ หมู่บ้านหรรษา เพชรเกษม 81/6 ได้ศึกษาอยู่ที่ โรงเรียนวีรสุนทร เป็นโรงเรียนเอกชน ที่รู้สึกไม่ค่อยอยากจะไปเรียนสักเท่าไร เพราะ เจอแต่เพื่อนที่นิสัยไม่ดี ส่วนเพื่อนที่นิสัยดีนั้น มีอยู่แค่ประมาณไม่กี่คน เท่าที่กระผมจำได้นั้น มีประมาณแค่ 3-4 คนแค่นั้นเอง เพื่อนที่ดีที่ผมจำได้นั้น มีชื่อเล่นว่า พีช อุ้ม เบนซ์ เพื่อนที่นิสัยไม่ดีของผมนั้น ทั้งชอบแกล้ง ทําร้ายร่างกาย นินทากัน และขโมยของ ทำให้ผมถึงไม่อยากไปโรงเรียน ส่วนเรื่องความรักนั้น สำหรับผมนั้นได้แต่แอบรักคนๆนั้นอยู่ไกลๆ เพราะเขานั้นทั้งดูดี ดูมีชาติตระกูล ส่วนตัวผมนั้นทั้งอ้วนดำ มีกลิ่นตัวเป็นคนที่คนทั่วไปจะมองข้ามกันไปหมด เป็นไงกันบ้างละครับชีวิตวัยเด็กของผม เป็นชีวิตวัยเด็กที่ไม่น่าจะจดจำเลยสำหรับผม

ตอนวัยรุ่นนั้น ตัวผม นิทัศน์ สวนสมุทร ได้อาศัยอยู่กับพ่อและแม่ เพราะว่าช่วงนั้นเป็นช่วงที่นํ้าได้ท่วมกรุงเทพมหานคร และเป็นช่วงที่คุณย่าได้เสียไปพอดี ทำให้ต้องทำการย้ายถิ่นฐานจากฝั่งธนบุรี ไปยังฝั่งพระนคร ช่วงตอนนั้นเป็นช่วงที่ผมต้องทำการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ช่วงนี้ผมได้ได้อาศัยอยู่ที่ เจริญกรุง 79 เป็นที่อยู่ที่ผมอาศัยมาจนถึงปัจจุบันนี้ เป็นย่านที่อยู่แถวๆเอเชียทีค แต่แปลกที่ตัวผมนั้น ไม่คิดที่จะเดินที่เอเชียทีคเลยสักครั้ง เพราะตัวผมนั้นไม่ชอบความวุ่นวายของผู้คน ไม่ชอบความอึดอัด ตอนนั้นกระผมได้คิดที่จะศึกษาต่อที่โรงเรียนวัดสุทธิวราราม แต่ผมนั้นก็สอบไม่ติด ทำให้ทางบ้านต้องวุ่นวายกันหาโรงเรียน ทำให้ผมนั้นได้ศึกษาต่อที่โรงเรียนโกศลภัทรวิทย์ ซึ่งผมรู้สึกว่าผมนั้นมีความสุขมากกว่าเพราะเป็นโรงเรียนสหศึกษา ซึ่งผมที่ได้เรียนที่โกศลภัทรวิทย์นั้น ทำให้ผมอยากที่จะไปโรงเรียนทุกๆวัน เพราะผมนั้นเจอแต่เพื่อนที่นิสัยดี รับความเป็นตัวตนของผมได้ ซึ่งเพื่อนที่ผมรู้สึกว่าสนิทกันก็จะมี ปุ๊กกี้ เมย์ อ๋อม บิว ทราย PM   มิ้นท์ บีขาว บีดำ ไก่ แบม ลูกตาล อ้อน แก้ม แพร ครีม มาย ซึ่งตอนนั้นผมก็ได้แอบชอบทั้งเพื่อน และรุ่นพี่ เป็นช่วงที่ผมนั้นได้แต่ฝันหวาน เพราะเอาเข้าจริงๆ เขาก็มีแฟนกันหมดแล้ว แต่ผมก็ได้แต่แอบมองอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ นั้นแหละครับช่วงชีวิตมัธยมปลาย หรือ ช่วงวัยรุ่นของผมนั้นเอง เป็นไงบ้างละครับช่วงชีวิตทั้งวัยเด็กและวัยรุ่น ผมนั้นไม่เคยมีความรักที่แท้จริงสักที่ เอาละทุกๆคนเรามาอ่านบทสรุปหรือช่วงปัจจุบันกันดีกว่านะ

ในช่วงปัจจุบันของ นิทัศน์ สวนสมุทร ได้อาศัยอยู่ที่ เจริญกรุง 79 ซึ่งเป็นที่ผมอาศัยอยู่ตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงปัจจุบัน ปัจจุบันนั้นผมได้ศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ผมก็ได้สมัครเข้าเรียนตามเพื่อนสนิท เพื่อนสนิทคนนั้นชื่อว่า มิ้นท์ กับ แบม แต่แล้วผมก็ได้สอบติดที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ กับเพื่อนมิ้นท์ แค่ 2 คนเท่านั้น แล้วช่วงที่ผมได้เรียนปรับพื้นฐานนั้น ผมก็ได้รู้จักเพื่อนเพิ่มมาอีกคน มีชื่อว่า ฝน แต่ฝนนั้นไม่ได้เรียนสาขาเดียวกันกับพวกเราทำให้เราต้องห่างไกลกัน ตอนนั้นผมได้เป็นสายเที่ยวสายกินแหลก ทำให้นํ้าหนักผมเพิ่มขึ้นจากมัธยมปลายมาก แล้วการเรียนปรับพื้นฐานของผมนั้นก็ได้ผ่านไปได้ด้วยดี ผมก็ได้เรียนปี1 ผมก็ได้เจอเพื่อนที่มีนิสัยหลากหลาย ทั้งดี ทั้งเห็นแก่ตัว ทั้งเชื่องช้า ซึ่งก็มีผสมผสานกันไปในกลุ่ม พอเริ่มเข้าปี2 กลุ่มพวกเราก็มีการเปลี่ยนแปลงจากกลุ่มใหญ่ๆ กลายเป็น 2 กลุ่ม เพราะมีทั้งเพื่อนที่เข้ากันไม่ได้ และเพื่อนที่ปรับตัวไม่ได้ และพอเข้าปี3 ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากกลุ่มเล็กๆ กลายเป็นกลุ่มใหญ่ๆ เพราะบ้างกลุ่มก็ได้มารวมกับกลุ่มพวกเรา ทำให้กลุ่มของพวกเรานั้นมีขนาดใหญ่ ซึ่งมีสมาชิกกลุ่มดังนี้ เบียร์ มิ้นท์ ฟ้า มาย นํ้า พิม นาย ซึ่งกลุ่มของเราก็เป็นกลุ่มมาจนถึงปัจจุบัน จนถึงปี4 ผมได้ไปสมัครฝึกงานไว้กับกลุ่มเพื่อนใหญ่ของผม แต่ผมก็ไม่ติด ผมก็เลยต้องไปกับกลุ่มเพื่อนเล็กของผม ซึ่งมีสมาชิกกลุ่มดังนี้ เบียร์ ฟ้า หมวย เดีย จนถึงปัจจุบันนี้ วันอังคารที่ 5 เดือนมิถุนายน พุทธศักราช 2561 เวลา 17:34 น. เอาละทุกๆคนเราเล่าประวัติมาพอสังเขปแล้ว เรามาเข้าเรื่องความรักกันต่อดีกว่า เรื่องความรักนั้น ผมก็ได้แต่แอบชอบเพื่อนกับรุ่นพี่เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลงถึงแม้ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไปก็ตาม ผมก็ได้แต่แอบมอง แอบห่วงใยอยู่ไกลๆ ผมทำได้แค่นั้นจริงๆ ส่วนตัวผมนั้นผมก็ยังไม่รู้จริงๆสักที่ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร แต่ผมจะต้องตามหารักแท้ของผมต่อไปตราบใดที่ผมยังมีลมหายใจ ผมก็จะขอตามหาความรักแท้ต่อไปและตลอดกาล ♥♥♥