ประกันชั้น2+

หากเพื่อน ๆ กำลังอยากได้ประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ผมขอแนะนำ ประกันชั้น2+ ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยราคาที่ไม่แพงเท่ากับประกันชั้น1 แต่ว่าได้ความคุ้มครองใกล้เคียงกัน

ซึ่งก็มีหลายคนที่ถามกันเข้ามาเยอะมากว่า ประกันชั้น2+ คุ้มครองอะไรบ้าง ที่ไหนดีราคาถูก และประกันภัยรถยนต์ชั้น2+ กับ 2 ธรรมดาแตกต่างกันอย่างไรผมก็จะเล่ากันไปเป็นข้อ ๆ ดังนี้

ประกันชั้น2+ คุ้มครองอะไรบ้าง

ประกันภัยรถยนต์ชั้น2+ ให้ความคุ้มครองรถยนต์ของคู่กรณีและรถยนต์ของเราในกรณีชนกับยานพาหนะทางบก หรือเรียกอีกอย่างว่า ซ่อมรถเราเฉพาะตอนมีคู่กรณีเท่านั้น ไม่มีคู่กรณีไม่คุ้มครอง ส่วนคุ้มครองอื่น ๆก็มีคล้ายกับประกันภัยรถยนต์ชั้น1 นั้นคือ รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม

ประกันชั้น2+ ที่ไหนดี

อันดับแรกก่อนที่เราจะซื้อประกันชั้น2+ ก็ต้องรู้ก่อนว่าจะทำที่ไหน

บริษัทประกันที่รับทำ ประกันรถยนต์ชั้น2+ ก็มีหลากหลายเจ้าเราจะรู้ได้ยังไงว่าที่ไหนให้ประโยชน์กับเราได้มากที่สุด ถ้าไล่หาที่ละบริษัทก็คงจะไม่ทันแน่นอน

วิธีที่จะรู้ได้ง่ายที่สุดก็คือหากระแสตอบรับจากช่องทางออนไลน์ครับว่าบริษัทประกันที่ไหนดีบ้าง

อย่าง ประกันชั้น2+ วิริยะ เองก็มีคนพูดถึงเยอะอยู่นะ

ราคาประกันชั้น2+

เมื่อมีบริษัทประกันที่อยู่ในดวงใจแล้วต่อมาเรามาหาวิธีดูราคาประกันชั้น2+ กันดีครับ

ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น2+ ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ ไม่ถึงหมื่นแน่นอน ซึ่งก็มีอยู่หลายบริษัทประกันที่รับทำในปัจจุบัน หากเพื่อน ๆต้องการรู้ราคาทันทีก็สามารถใช้วิธีเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ จะสามารถรู้ราคาประกันชั้น2+ ทันทีมากกว่า 30 บริษัทแบบง่าย ๆ ไม่กี่คลิ๊กเท่านั้นผ่านโบรกเกอร์ประกันภัยที่นี้ https://www.easyinsure.co.th/ประกันภัยรถยนต์/ประกันภัยรถยนต์ชั้น2+

ประกันชั้น2+ กับ 2 ต่างกันอย่างไร

ประกันภัยรถยนต์ชั้น2+ กับ 2 นั้นคล้ายกันครับต่างอย่างเดียวก็คือ ประกันชั้น2 จะไม่คุ้มครองรถยนต์คันเอาประกันหากเกิดอุบัติเหตุแล้วคุณเป็นฝ่ายผิด นอกจากนั้นเหมือนหมดไม่ว่าจะ คุ้มครองคู่กรณี ทั้งชีวิตและทรัพย์สินกับรถยนต์สูญหายไฟไหม้

อ่านเพิ่มเติม : ทำไหม ประกันชั้น2 ธรรมดาถึงไม่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ประกันชั้น2+ เหมาะกับใคร

  • ประกันชั้น2+ เหมาะกับบุคคลที่ต้องการความคุ้มครองในกรณีการเกิดอุบัติเหตุใหญ่
  • ประกันชั้น1ไม่รับทำประกันเพราะอายุรถเกิน หรือ มูลค่าไม่ถึง
  • อยากได้ความคุ้มครองที่ใกล้เคียงกับประกันชั้น1 แต่ว่าเบี้ยประกันถูกลง

เกร็ดความรู้ : เบี้ยประกันภัยรถยนต์ก็คือเงินที่เราต้องจ่ายเป็นการตอบแทนให้กับบริษัทประกัน

อ่านเพิ่มเติม : คำศัพท์วงการประกันภัยรถยนต์ เบี้ยประกันรถยนต์ คืออะไร 2561